v 

Hãy điều trị suy tĩnh mạch trước khi quá muộn. Bởi suy giãn tĩnh mạch có thể biến chứng nặng nếu không chữa trị kịp thời.

Bệnh nhân đến khám tại phòng khám được yêu cầu vô bệnh viện mổ tĩnh mạch nhưng sau đó nghĩ không sao. Sau vài tháng bệnh nhân bị đau chân sưng to các tĩnh mạch nông bị giãn và đi lại khó khăn. Siêu âm phát hiện huyết khối tĩnh mạch nông là nguyên nhân gây đau cho bệnh nhân. Bệnh nhân được phẫu thuật lấy huyết khối tại bệnh viện sau mổ bệnh nhân hết đau và có thể đi lại bình thường. Dưới đây là các hình chân bị huyết khối và tĩnh mạch và huyết khối lấy ra khi phẫu thuật.

Đăng ký ngay để thăm khám và tầm soát suy giãn tĩnh mạch, hẹp tắc phình động mạch ngoại biên, các bệnh tai biến mạch máu não – nhồi máu cơ tim, điều trị phù chân do bệnh lý mạch bạch huyết, điều trị loét chân do bệnh lý mạch máu: viêm mạch hoại tử, tiểu đường tại Phòng khám chuyên khoa tim – mạch máu PGS. TS. BS Trần Minh Hoàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Zalo 0913 770777- 0938380180  hoặc Gọi số 0913770777- 0938380180 để được tư vấn chi tiết.

Phòng Khám Chuyên Khoa Tim Mạch – Tĩnh Mạch PGS. TS. BS Trần Minh Hoàng
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammachmau
Địa chỉ: 339G Đường Hậu Giang, Phường 05, Quận 06, Tp HCM
Email: phongkhammachmaubshoang@gmail.com
Lịch khám:
• Tại phòng mạch: Thứ hai đến Thứ sáu: 8h đến 21h
• Thứ bảy và Chủ nhật khám từ 8h đến 16h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *