v 

Bệnh nhân bị loét và hoại tử ngón chân gây nhiễm trùng vùng da bàn chân và các ngón dày gây đau và khó chịu. Bệnh nhân đi nhiều bệnh viện lớn được chỉ định cắt ngón chân hoại tử. 

Bệnh nhân được giới thiệu gặp Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Minh Hoàng. Sau khi điều trị các ngón chân hết hoại tử và da bàn chân trở về bình thường. Bệnh nhân nói ” Nếu không gặp bác sĩ chắc tôi phải cắt ngón chân này rồi”. Với các vết loét như vậy nên chăm sóc vết thương thật tốt và chọn cách điều trị phù hợp hông nên quyết định cắt ngón chân vi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống bệnh nhân sau này. Mặc dù mỗi lần rửa vết thương như vậy có thể mất 2 đến 3 tiếng nhưng sau cùng là giữ được chân cho bệnh nhân.

Đăng ký ngay để thăm khám và tầm soát suy giãn tĩnh mạch, hẹp tắc phình động mạch ngoại biên, các bệnh tai biến mạch máu não – nhồi máu cơ tim, điều trị phù chân do bệnh lý mạch bạch huyết, điều trị loét chân do bệnh lý mạch máu: viêm mạch hoại tử, tiểu đường tại Phòng khám chuyên khoa tim – mạch máu PGS. TS. BS Trần Minh Hoàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Zalo 0913 770777- 0938380180  hoặc Gọi số 0913770777- 0938380180 để được tư vấn chi tiết.

Phòng Khám Chuyên Khoa Tim Mạch – Tĩnh Mạch PGS. TS. BS Trần Minh Hoàng
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammachmau
Địa chỉ: 339G Đường Hậu Giang, Phường 05, Quận 06, Tp HCM
Email: phongkhammachmaubshoang@gmail.com
Lịch khám:
• Tại phòng mạch: Thứ hai đến Thứ sáu: 8h đến 21h
• Thứ bảy và Chủ nhật khám từ 8h đến 16h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *