v 

Phẫu thuật lại bệnh suy giãn tĩnh mạch cho sư Thầy. Bệnh nhân được phẫu thuật tại một bệnh viện khác nhưng không hết bệnh nhân đến phòng khám PGS-TS-BS Trần Minh Hoàng với tình trạng phù nặng chân giãn nhiều tĩnh mạch nông chân trái. Sau khi kiểm tra lại Siêu âm và khám bệnh nhân có tình trạng giãn to các tĩnh mạch nông dưới da nguy cơ tạo huyết khối cao nên đã được tiến hành phẫu thuật Laser kết hợp Muller cho bệnh nhân. Sau mổ tình trạng ổn và cho xuất viện sau 1 ngày. Khi bị bệnh này nên tìm đúng Bác sĩ chuyên khoa mạch máu khám và điều trị nếu không đúng sẽ không điều trị triệt để và phải phẫu thuật lại mất nhiều thời gian và sức khỏe của bệnh nhân.

Đăng ký ngay để thăm khám và tầm soát suy giãn tĩnh mạch, hẹp tắc phình động mạch ngoại biên, các bệnh tai biến mạch máu não – nhồi máu cơ tim, điều trị phù chân do bệnh lý mạch bạch huyết, điều trị loét chân do bệnh lý mạch máu: viêm mạch hoại tử, tiểu đường tại Phòng khám chuyên khoa tim – mạch máu PGS. TS. BS Trần Minh Hoàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Zalo 0913 770777- 0938380180  hoặc Gọi số 0913770777- 0938380180 để được tư vấn chi tiết.

Phòng Khám Chuyên Khoa Tim Mạch – Tĩnh Mạch PGS. TS. BS Trần Minh Hoàng
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammachmau
Địa chỉ: 339G Đường Hậu Giang, Phường 05, Quận 06, Tp HCM
Email: phongkhammachmaubshoang@gmail.com
Lịch khám:
• Tại phòng mạch: Thứ hai đến Thứ sáu: 8h đến 21h
• Thứ bảy và Chủ nhật khám từ 8h đến 16h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *